Bí quyết để có một đôi môi rực rỡ “vạn người mê”

Đôi môi chính là một thứ vũ khí sắc bén khiến cho những cô gái có thể thu hút được những chàng trai cũng như là một bước đệm tâm lý khiến cho họ có thể tự tin sải bước. Tuy nhiên, bờ môi gợi cảm không chỉ đến từ việc “trời sinh sao để vậy” mà đó còn là cả một quá trình chăm sóc cũng như cung cấp dưỡng chất thích hợp khiến cho sắc môi trở nên căng mộng, hồng hào một cách tự nhiên nhất. Vậy làm thế nào để sở hữu được một bờ môi sắc thắm “vạn người mê”? Hãy cùng theo dõi những bí quyết sau.

Bí quyết để có một đôi môi rực rỡ "vạn người mê"

Glycerin thực vật

Glycerin là một trong những chất khiến cho đôi môi khô héo thiếu sức sống của bạn dễ dàng được dưỡng ẩm một cách nhanh chóng. Glycerin có rất nhiều loại nên tốt nhất nên mua các sản phẩm glycerin có chiết xuất từ thực vật sẽ giúp an toàn cho sức khỏe cũng như mang lại những hiệu quả cho việc chăm sóc môi. Trước khi ngủ bạn chỉ cần dùng tâm bông thấm glycerin và bôi đều lên môi để cho sắc môi luôn trong tình trạng có màu sắc đẹp.

Củ dền.

Củ dền là một trong những loại củ có sắc tố màu rất đẹp được dùng làm màu thực phẩm trong nấu ăn. Vậy thì tại sao không sử dụng củ dền cho mục đích làm đẹp môi một cách tự nhiên và an toàn nhất. Để có thể làm môi hồng với củ dền thì việc sở hữu hữu một lát củ dền đỏ mát xa lên môi thường xuyên bạn sẽ thấy được công dụng xóa vết thâm ở môi cũng như mang lại cho người dùng một sắc môi đỏ, hồng hào.

Nước dưa chuột ngâm.

Dung dịch nước dưa chuột ngâm là một trong những dược liệu hàng đầu khiến cho những làn môi hư tổn có thể phục hồi kịp các sắc tố sặc sở khiến người dùng dễ dàng có được một làn môi gợi cảm, căng mọng tràn trề và có sức hút lớn.

Chanh mật ong.

Hỗn hợp chanh mật ong cũng là một trong những nguyên liệu khiến cho đôi môi trở nên đỏ thẫm. Hỗn hợp có tác dụng vừa sát khuẩn vừa tạo độ ẩm vừa phải cho đôi môi luôn trong trạng thái căng mọng. Ngoài ra, mật ong còn có tác dụng khiến cho môi trở nên hồng và bóng tự nhiên, không cần sử dụng quá nhiều các loại son để làm cho môi để trở nên hồng hào.

Nội dung cùng danh mục