Cách mua váy đầm giá sỉ chất lượng tốt ít người biết

Váy đầm hiện nay có thể coi là mặt hàng đang hot trên thị trường, dễ mặc, dễ bán, dễ kinh doanh và khả năng thu lời lớn. Và kinh doanh váy đầm giá sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm. Nhưng việc lấy nguồn hàng váy đầm giá sỉ ở đâu để có giá tốt và chất lượng tốt để nhập hàng buôn bán là điều không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm buôn bán váy đầm dưới đây, sẽ cung cấp bạn những thông tin cần thiết để bạn nhập được hàng váy đầm giá sỉ chất lượng tốt cung cấp cho khách hàng.

Lấy hàng váy đầm giá sỉ từ các xưởng gia công

Cách mua váy đầm giá sỉ chất lượng tốt ít người biết

Đến các xưởng may mặc gia công lấy hàng để có giá tốt nhất

Để tăng lợi nhuận cao, thì nhiều người chọn lấy váy đầm giá sỉ từ xưởng gia công, công ty may mặc. Việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 10 đến 20%. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh láy váy đầm giá sỉ từ xưởng, trong đợt lấy hàng đầu tiên, không nên kỳ kèo trả giá. Khi đã trở thành khách hàng quen với nhà cung cấp rồi thì bạn có thể yêu cầu họ đưa ra mức giá ưu đãi cho bạn

Tuy nhiên, khi lấy váy đầm giá sỉ ở xưởng, bạn phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ. Và để tránh tình trạng mối lái váy đầm sỉ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật. Nên đến tận nơi để xem trực tiếp các sản phẩm thời trang.

Tìm kiếm nguồn váy đầm giá sỉ tại các chợ đầu mối

Cách mua váy đầm giá sỉ chất lượng tốt ít người biết

Chợ đầu mối Đồng Xuân nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tốt nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt

Đối với những bạn kinh doanh phía Nam, chợ  An Đông, Tân Bình là những khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam. Nên bạn có thể đến đây mua hàng để có giá tốt nhất. Tuy nhiên, nguồn hàng từ những chợ này đa số từ các xưởng may mặc tuồn ra nên mẫu mã giống nhau, dễ đụng hàng.

Đối với các bạn phía Bắc thường lấy hàng từ các chợ đầu mối Đồng Xuân, Ninh Hiệp để tìm kiếm mẫu mã và có giá tốt nhất. Đa số hàng ở đây tuồn từ Trung Quốc về nên mẫu mã đa dạng, ít đụng hàng, đây cũng là nơi bạn dễ dàng tìm thấy nguồn hàng ưng ý.

Tìm kiếm nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ qua trang thương mại điện tử

Với thời đại internet hiện nay thì bạn có thể lên mạng tìm kiếm những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp hàng sỉ để lấy hàng. Trang thương mại điện tử như: thitruongsi.com có mẫu không thua kém với hàng tại chợ đầu mối mà giá sỉ tốt. Ngoài ra, khi mua hàng ở các trang điện tử, bạn còn có thể tiếp cận hơn 250,000 khách hàng sỉ có sẵn trên trang website này. Nguồn hàng và lượng khách hàng có sẵn nên mình chỉ việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng thật tốt là được.

Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài. Các website nước ngoài được hầu hết các chủ shop Việt Nam lựa chọn để đặt hàng đều là các trang nổi tiếng như  Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Bạn có thể đặt hàng xong thuê một đơn vị vận chuyển hàng về hoặc có thể thuê một công ty chuyên đặt hàng và kết hợp vận chuyển luôn cho.

Nhập váy đầm giá sỉ từ nước ngoài

Cách mua váy đầm giá sỉ chất lượng tốt ít người biết

Láy váy đầm giá sỉ từ Quảng Châu giá rẻ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp ít đụng hàng

Hiện nay, rất nhiều người kinh doanh áo quần, váy đầm sang tận Trung Quốc, Thái Lan để lấy hàng có giá tốt nhất và mẫu mã đẹp chất lượng tốt.

Thay vì lấy lại của các chủ buôn ở chợ đầu mối, chủ shop tại khu vực, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài để rút ngắn các hình thức trung gian hướng tới “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn phương án này.

Hoặc bạn hãy tìm cách liên hệ với những người quen biết đang sinh sống tại nước ngoài, hoặc những người có điều kiện thường xuyên qua lại như tiếp viên hàng không hoặc nhân viên hướng dẫn tour du lịch để lấy hàng có giá tốt nhất.

 

Nội dung cùng danh mục