Chọn màu xe hơi hợp mệnh phong thủy mang lại may mắn

Bên cạnh việc chọn mua ô tô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quân tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài những kiến thức giao thông cũng như kỹ năng lái, bạn có thể tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về phong thủy xe hơi, một chút may mắn về tâm linh cũng giúp người lái yên tâm hơn khi lưu thông trên đường. Trong đó, việc chọn màu ô tô tương sinh với mệnh gợp phong thủy sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản hơn rất nhiều.

Chọn màu xe hơi hợp mệnh phong thủy mang lại may mắn

Theo phong thủy xe hơi, lái xe nên chọn màu xe tương sinh với bản mệnh của mình sẽ khiến tâm trạng cảm thấy thỏa mái. Việc chọn màu cùng mệnh có thể có ảnh hưởng đến sự may mắn trên các cung đường cũng như sự nghiệp của chủ nhân chiếc xe đó. Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn khi lái xe.

Nếu bạn là người Mệnh Mộc, bạn nên chọn xe có màu xanh nước biển, đen, tím để mang lại may mắn. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Nếu bạn là người Mệnh Hỏa, bạn nên chọn xe màu xanh lá cây, hoặc có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh để hợp tương sinh. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen, những màu này tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng về tâm linh nó sẽ không mang lại may mắn cho bạn.

Đối với người Mệnh Thổ, có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời,

Những người thuộc Mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm là hợp nhất, hoặc có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng, bởi những mày này khắc tinh với người mệnh Kim.

Còn những người Mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt, hoặc có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Những người mệnh này cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Nội dung cùng danh mục