Đia chỉ bán decal nhiệt in áo chất lượng tốt, giá rẻ

Hiện nay các dịch vụ in áo thun, in áo thể thao, in áo nhóm, in áo lớp, in áo đồng phục đều sử dụng decal nhiệt in áo. Chính vì in áo bằng decal nhiệt sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình in khác mà chất lượng đẹp thậm chí hơn cả các công nghệ in áo trước đây.

Decal nhiệt in áo giá rẻ là một trong những kỹ thuật in mới được phát triển trong những năm gần đây, công nghệ in này đang ngày càng trở nên phổ biến vì giúp cho việc in ấn trên các vật liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đảm bảo thời gian in nhanh chóng. Bài viết này giới thiệu về kỹ thuật in trên áo thun bằng công nghệ decal nhiệt in áo, và cung cấp thông tin địa chỉ bán decal nhiệt in áo nhập khẩu từ nước ngoài giá rẻ được các xưởng may mặc, các shop áo quần tin tưởng sử dụng.

Đia chỉ bán decal nhiệt in áo chất lượng tốt, giá rẻ

decal nhiệt in áo được các xưởng may, shop áo quần sử dụng nhiều loại áo

Tại sao decal nhiệt in áo được sử dụng phổ biến hiện nay?

Với decal nhiệt, bạn in thoải mái màu sắc, hình ảnh, bất kể vải gì, màu áo màu gì cũng đẹp, đồng thời decal nhiệt in áo có giá rẻ.

Về cấu trúc vật liệu, các loại vải polyester sáng màu dễ dàng sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in bất cứ hình ảnh, chữ, họa tiết nào lên áo. Một chiếc áo thun vải polyester loại rẻ chi phí vốn chỉ hơn chục ngàn đến vài chục ngàn đồng. Chi phí cho một bản in A4 bằng giấy chuyển nhiệt chỉ 1.000đ – 3.000đ. Như vậy, bạn đã hiểu vì sao áo in chuyển nhiệt có giá thành rất rẻ.

Các loại vải cotton 100% hay cotton pha polyester hoặc thậm chí vải polyester nhưng có màu đậm, màu đen thì công nghệ in chuyển nhiệt nêu trên không thể in được. Đó chính là lý do phải sử dụng các công nghệ khác như: in lụa (in lưới), in trực tiếp, in chuyển mực dẻo plastisol hoặc in bằng decal nhiệt.

Một số loại giấy decal nhiệt in áo thông dụng

Đia chỉ bán decal nhiệt in áo chất lượng tốt, giá rẻ

giấy decal nhiệt in áo được nhập khẩu từ nước ngoài về in hình không bong tróc

Giấy Decal chuyển nhiệt là dòng decal dùng để sử dụng trong kỹ thuật in chuyển nhiệt ép lên các bề mặt áo, vải các loại… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta dùng một loại giấy decal phù hợp, trên thị trường, hiện có một số mẫu giấy decal dùng để ép nhiệt thông dụng sau đây:

– Giấy decal nhiệt in áo Jet-Pro SS:

 • JET Pro SS được xem là sản phẩm giấy in mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt.
 •  Giấy được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng.
 • Với kích thước (s) có sẵn bằng tờ A4 và A3 nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh.
 • Khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in.
 • Tương thích với máy in phun kỹ thuật số, với lực ép nặng, thời gian in là 30 giây.

– Decal nhiệt in áo UP:

 • Decal nhiệt UP là loại decal in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu, loại decal màu không cần in hình chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo, và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu.
 • Decal nhiệt UP phù hợp với tất cả các loại vải.
 • Decal nhiệt UP chỉ cần lực ép vừa đủ, công nhiệt độ cao là đã in được hình ảnh lên áo, độ bám tuyệt đối, không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

– Giấy Decal nhiệt in áo 3G Jet – Opaque

 • Diấy decal nhiệt in áo 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.
 • Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải.
 • Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt là sẽ hoàn thành việc ép nhiệt.

– Giấy decal nhiệt Subumation:

 • Giấy in chuyển nhiệt Subumation là dòng decal nhiệt loại tốt, in bằng mực chuyển nhiệt, giấy đặc biệt phù hợp với in hình ảnh nên vải, áo, cờ đòi hỏi độ chính xác cao.
 • Độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, bản in có độ chuẩn mầu chính xác tới 95%.
 • Giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35%polyeste.
 • Sản phẩm này sẽ cho chất lượng in ấn cao nhất với giá thành rẻ.

Decal nhiệt in áo sử dụng trên nhiều loại áo hiện nay

Decal nhiệt in áo bóng đá 

Đia chỉ bán decal nhiệt in áo chất lượng tốt, giá rẻ

Decal nhiệt in áo bóng đá giá rẻ, bền màu

Hiện nay, dòng in áo bóng đá, in áo thể thao đang là một thị trường in áo mạnh hiện nay. Nhu cầu đá bóng tăng cao nên việc sở hữu một bộ trang phục bóng đá đúng với thiết kế của bản thân ưa thích đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nếu như trước đây, để sở hữu được một chiếc áo bóng đá thì phải mua hàng có sẵn hoặc các hàng gia công với decal in ấn kém chất lượng, dễ bị bong tróc. Nhưng với công nghệ in ấn ngày càng phát triển đã tạo cho thị trường in ấn áo bóng đá cũng được dịp phát triển. Với khả năng in ấn hàng trăm áo một ngày đến từ công nghệ in decal nhiệt nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp cho những đơn hàng in ấn quần áo lớn không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc in ấn. Và áo bóng đá là một thị trường lớn thứ hai đóng góp cho sự phát triển của ngành in áo.

Decal nhiệt in áo lớp, in áo nhóm 

Áo lớp, áo nhóm là một trong những thị trường được hưởng lợi vô cùng lớn từ sự phát triển của ngành in ấn. Áo lớp luôn là một trong những sản phẩm đòi hỏi thiết kế cao, nhiều họa tiết, sáng tạo mà trước đây ít có phương pháp in áo nào có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Những mẫu sản phẩm áo lớp luôn yêu cầu mang đến nhiều màu sắc, tươi mới, trẻ trung và đặc biệt là phải mang lại sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Chính vì vậy chỉ có công nghệ in áo bằng decal nhiệt có thể cho ra sản phẩm áo lớp đẹp, sáng tạo, khác biệt. Đồng thời, áo lớp được dành cho sinh viên, học sinh nên cũng yêu cầu giá thành phải rẻ và phải gia công nhanh nên in áo bằng decal nhiệt rất thích hợp. Với sự ra đời của dòng sản phẩm decal chuyển cùng hệ thống in ấn đã giúp cho việc đưa các thiết kế khó nhằn của áo lớp trở nên dễ dàng hơn.

Decal nhiệt in áo khoác

Nếu trước kia những chiếc áo khoác vô cùng đơn giản, không có hoạt tiết thì nay, nhu cầu in áo khoác, in áo khoác lớp, in áo khoác đồng phục đang sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là với những chiếc áo khoác gió vải dù rất khó in ấn, khó bám mực in, là một thử thách đối với ngành in ấn, thì này lại có thể in hình, logo bám dính tốt nhờ công nghệ in decal nhiệt.

Đối với những phượt thủ thì nhu cầu in ấn các phù hiệu logo trên những chiếc áo gió giúp mang lại tính cộng đồng, cũng như dễ nhận biết trong quá trình đi phượt.  Với sự phát triển vượt bậc của decal chuyển nhiệt đã giúp cho việc in ấn áo gió trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ cung cấp decal nhiệt in áo chất lượng, giá rẻ

Thế Giới Decal là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng, chuyên bán decal chuyển nhiệt, decal in áo được nhập khẩu từ nước ngoài về, và các sản phẩm ngành in với chất lượng tốt, giá rẻ. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại decal chuyển nhiệt và các sản phẩm ngành in với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt được các xưởng may mặc lớn, xưởng may mặc tư nhân hay các shop quần áo đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nơi đây.

Khi mua decal chuyển nhiệt tại Thế giới Decal, quý khách sẽ được hướng dẫn các sử dụng máy ép và các kỹ thuật trong ngành in. Và cung cấp các loại sản phẩm Decal nhiệt và phục vụ nhu cầu in ấn, ép nhiệt decal lên các chất liệu vải với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ và uy tín.

Nội dung cùng danh mục