Giải pháp thiết kế thi công nhà phố đẹp với các mẹo đơn giản

Những ngôi nhà phố nhỏ hơn đang xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn kể cả những tỉnh thành nhỏ vì tính tiện dụng của nó. Nhà phố là một phương án nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đặc biệt tại Tphcm, Hà Nội, do đó bố trí không gian của những ngôi nhà phố nhỏ cần bố trí không gian thú vị đối với các chủ nhà, thiết kế thi công tôn trọng sở thích cá nhân của gia chủ, những ý tưởng trang trí nội thất bên trong cần chú trọng như trong thi công nội thất căn hộ.

Hy vọng, những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất cho không gian sống của bạn, biến không gian căn nhà của bạn trở nên đặc biệt nhất.

Giếng trời đẹp dành cho nhà phố biệt thự

Thứ nhất, toàn bộ khu vực nên được thi công nội thất hiện đại và phối hợp hài hòa từ phòng khách tầng trệt và nhà bếp, chú ý để lại một phần dù là nhỏ của khoảng sân hoặc không gian bên trong điều hòa không khí tổng thể, mang lại niềm vui năng lượng tươi mới cho không gian. Đặt cả hai không gian trong cùng một khu vực sẽ giúp nhà có nhiều diện tích dư thừa hơn.

Bí quyết thiết kế thi công nội thất cho nhà phố hẹp

Thứ hai, khi nó không được sử dụng đầy đủ tất cả mọi góc ngách trong nhà thì bạn cần đưa ra ý tưởng để lấp đầy không gian bằng vài chậu cây, vài chiếc kệ nhỏ cũng là một yếu tố không tồi. Ở một góc kín nào đó, bạn có thể bố trí một chiếc tủ thờ hiện đại giúp không gian thêm sang trọng hơn và tôn lên được không gian tâm linh trong gia đình.

Không gian hài hòa với màu sắc đồng nhất

Giải pháp là sử dụng các nội thất có thể gắn vào tường một cách hài hòa. Phòng khách có ghế sofa hình chữ L hay chữ I, chữ U trang nhã mang đến cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và thể hiện chút sự hiếu khách.

Bí quyết phối hợp không gian bên trong

Phòng ngủ có thể là một kệ trang trí hoặc một góc kệ để giúp trang trí không gian để lấp đầy không gian.

Thứ ba, phá vỡ nội thất cũ kỹ và cải tạo thay thế là một cách hợp lý để tạo ra kết quả khác biệt hơn, điều này trong thi công nhà phố hay thi công biệt thự bạn đều có thể áp dụng. Chúng ta có thể phá dỡ các bức tường khô cứng đang ngăn chia không gian chưa hợp lý và phân chia lại để biến không gian trở nên hài hòa nhất.

Những vách ngăn CNC được ứng dung nhiều

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng các bức tường quá thô cứng hoặc quá lớn hoặc được bảo vệ quá mức một căn phòng nào đó nếu thực sự không quá cần thiết, ở đây bạn có thể thi công vách ngăn căn hộ để áp dụng cho cả nhà phố.

Bạn có thể sử dụng đầy đủ các bức tường hoặc đồ nội thất, mở không gian và kết nối giữa các khu vực khác nhau của ngôi nhà một cách hoàn hảo với phương án hoàn toàn hợp lý.

>> Thiết kế thi công căn hộ 65m2 đẹp nhờ những mẹo bố trí nội thất hợp lý

Nội dung cùng danh mục