Gợi ý chọn trang sức phù hợp với trang phục đi dự tiệc

Trang sức ngọc trai là một phụ trang quan trọng, là một yếu tố không thể thiếu trong tổng thể bộ trang phục hoàn hảo. Lựa chọn trang sức phù hợp với trang phục sẽ góp phần làm phụ nữ được đẹp hơn. Và trong mỗi bữa tiệc tối lung linh ánh đèn sự kết hợp hoàn hảo này giúp chủ nhân nổi bật và duyên dáng hơn.

Gợi ý chọn trang sức phù hợp với trang phục đi dự tiệc

Style đầm dáng xòe – khuyên tai chùm và vòng cổ đúc thời thượng luôn dành cho những cô nàng thời trang cá tính, sự kết hợp này luôn đi cùng với nhau. Vì vậy khuyên tai chùm lấp lánh cùng trang sức vòng cổ đúc thời thượng sẽ rất hợp đầm dáng xòe.

Nếu bạn chọn đầm ngắn kiểu dáng xuông nhẹ gam màu xanh rêu trẻ trung thì khuyên tai với hạo tiết hoa lá cùng vòng cổ kim loại dạng ống sẽ là phụ kiện hoàn hảo nhất trong bộ trang phục này.

Bộ khuyên tai ngọc trai dáng dài mềm mại sẽ rất phù hợp với đầm dáng đuôi tôm thướt tha. Ngoài ra, để kết hợp trang sức hoàn hảo với đầm dáng đuôi tôm, bạn có thể chọn khuyên tai tròn đơn giản, và vòng cổ dáng chùm cùng gam màu váy, đảm bảo trông bạn sẽ rất sang trọng.

Một gợi ý cũng rất hoàn hảo khi chọn phụ kiện cho đầm đuôi cá thướt tha đó là khuyên tai dài và vòng cổ mảnh mai, sang trọng. Sự kết hợp này mang lại phong cách sang trọng, cổ điển, rất thích hợp với những sự kiện quan trọng như dạ tiệc, cưới xin.

Khỏe khoắn, cá tính nhưng vẫn nữ tính là những gì phong cách Đầm maxi + áo croptop siêu cá tính – Khuyên tai hoa và vòng cổ dạng xích mang lại cho bạn.

Khuyên tai dáng dài luôn có sức hút vô cùng lớn, nhất là khi chúng được kết hợp cùng trang phục thướt tha như đầm maxi.

Nội dung cùng danh mục