Chọn gương trang trí trong không gian biệt thự

Gương trang trí nội thất không chỉ là một món nội thất trong không gian và là một vật dùng để trưng bày, mà nó còn giúp tăng lên phong cách vẻ đẹp sang trọng và tạo nên ấn tượng trong thiết kế nội thất không gian.

 

Chiếc gương sẽ trở thành trọng tâm trong một thiết kế nội thất, gương trang trí nội thất là một phần không thể thiếu trong các không gian thư nhà. Với phong phú các kiểu dàng và nhiều kích thước khá phù hợp thì dễ dàng thu hút sự ấn tượng của mỗi người khi bước vào không gian phòng.

 

Khung gương chất liệu gỗ

 

Trong một không gian phòng tắm có với kích thước khá hẹp chẳng hạn thì việc dùng những màu sơn như nhẹ nhàng như trắng hoặc trắng xám thì bạn có thể dùng chiếc gương nội thất với chất liêu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường.

 

Một chiếc gương trang trí nội thất có thể sẽ không đủ để tạo nên một sức thu hút cho không gian của căn phòng. Hãy tạo thêm những nội thất mới và những đường viền xung quanh giúp cho chiếc gương treo tường trở thành trọng điểm trong không gian.

 

Khung gương trang trí bằng nhựa PU

 

Nếu như không gian phòng tắm của nhà bạn được trang trí theo phong cách cổ điển thì bạn có thể dùng những đường nét với chất liệu nhựa PU cho khung gương trang trí. Nét đẹp uyển chuyển có phần mềm mại của chiếc khung gương sẽ góp phần tạo nên một điểm nhấn rất sang trọng tạo nên một không gian vô cùng thư giãn.

 

Nội dung cùng danh mục