Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Đọc truyện Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc (Đã full) của tác giả Minh Châu Hoàn bạn sẽ thấy cậu truyện tình yêu này chẳng biết là đúng sai hay oan trái, chỉ biết rằng khi đã bước qua cô chỉ còn lại mặn đắng trong lòng. Đây là một trong những truyện ngôn tình  hay nhất do bạn đọc bình chọn.

Yêu không sai, nhưng yêu sai người, trao tim lầm chỗ, thì mang lại vết cứa đến muôn đời.

Mang thai được hai tháng, anh bất ngờ đưa đơn ly hôn mà không có dấu hiệu báo trước. “Không còn đường nào cứu vãn nữa sao?” Cô đang ở trong phòng bếp làm bánh sinh nhật ngọt ngào cho anh, trên mặt cô dính đầy bột mì trông thật buồn cười. Giọng cười của anh trước sau như một đầy sự mỉa mai, anh kiên quyết lắc đầu.

“Nếu em…. có con của chúng ta?” Cô thử thăm dò nhưng anh vẫn cười một cách hờ hững. Cô đưa ánh mắt cầu xin đến anh nhưng vẫn nhận lại thái độ lạnh lùng từ người cha của đứa bé trong bụng cô. Liệu rằng anh thật nhẫn tâm từ bỏ cốt nhục của mình sao? Là người phụ nữ yêu nhầm người đã khổ, khiến đứa con trong bụng phải thiếu thốn tình cảm người cha ngay từ rất sớm như vậy không phải là quá bất hạnh sao. Không biết cô có đủ mạnh mẽ để đứng vững trước thử thách cay nghiệt nay???

“Hứa Hoan Nhan, từ trước đến nay tôi đều dùng biện pháp an toàn” Anh lo lắng khoát tay đưa tờ ly hôn trước mặt cô.

Cô ký giấy theo lời đề nghị của anh, cô rời đi không mang theo gì ngoài sinh mệnh bé nhỏ ba tháng trong bụng cô. Có lẽ chỉ con một con đường phải mạnh mẽ đương đầu với sóng gió bên cạnh thiên thần nhỏ trong bụng cô khi mà anh ta phũ phàng như thế. Liệu áp lực bốn bề từ gia đình lẫn tình cảm có vùi dập cô hay sức mạnh của thiên chức làm mẹ sẽ giúp đỡ cô. Và rồi trong sóng gió cuộc này, anh từ bỏ cô rồi thì tất nhiên sẽ có bến đỗ khác cho cô. Đến lúc cao trào, liệu lúc gặp lại anh ra sao, cô sẽ thế nào.

Ba năm sau, Thân Tống Hạo chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày anh gặp lại Hứa Hoan Nhan. Cô trong tay với người đàn ông khác, nhìn anh mỉm cười gật đầu rồi đi lướt qua anh mà không quay đầu lại…. Còn anh ta có chăng chịu đơn chiếc phòng không một mình mà không động thủ gì sao. Diễn biến truyện hấp dẫn cao trào khi những cuộc tình nhiều tay chạm trán nhau, các nhân vật chính sẽ đối mặt với tình huống như thế nào đây.
Anh và cô rồi có vô tình bước qua nhau, là số phận trêu đùa để chạm trán bâng quơ, cô và anh và rồi đứa trẻ, cả người đàn ông kia nữa sẽ ra sao.

“Thực ra cô chỉ là nói giận dỗi với anh mà thôi, cô rất cần anh, muốn được chia sẻ với anh mọi chuyện của mình. Nhưng cứ nghĩ đến nụ cười tươi tắn của anh ngày xưa vốn chỉ dành riêng cho cô, giờ đây anh đã chia sẻ cho cả người con gái khác là cô lại tức điên, và tất nhiên cô lại lạnh nhạt với anh hơn, càng tránh né anh hơn.”

Câu truyện ngôn tình này sẽ thế nào đây các bạn. Hạnh phúc không phải tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi một ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.

Mạnh Hoàng

Nội dung cùng danh mục