Nguyên tắc để in túi giấy đẹp

 Một chiếc túi giấy đẹp sẽ có tác dụng định vị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời cũng là công cụ quảng bá thương hiệu rể tiền, hiệu quả. Do vậy in túi giấy đẹp ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm để khẳng định địa vị trong lòng khách hàng. Để in túi giấy đẹp, ấn tượng, và đặc biệt không đụng hàng với các doanh nghiệp khác thì bạn nên áp dụng nguyên tắc in túi giấy như sau:

Nguyên tắc để in túi giấy đẹp

In túi giấy đẹp sẽ tạo nên ấn tượng trong lòng khách hàng

In túi giấy tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không bị hòa lẫn trong hàng trăm hàng ngàn mẫu mã bao bì khác, do vậy, in túi giấy nên tạo sự khác biệt, không đụng hàng. Sự ấn tượng và độc đáo của túi giấy sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ tác động đến hàng vi mua hàng của khách hàng.

Để tạo túi giấy khác biệt với các thương hiệu, doanh nghiệp khác bạn, bạn phải in túi giấy từ màu sắc, hoa văn, logo trên túi giấy, hình dáng, logo, kích thước túi giấy phải khác biệt. Tùy theo phong cách của thương hiệu, mục đích của thương hiệu thì mà chọn màu sắc, kích thước phù hợp.

Sử dụng hoa văn, màu sắc trên túi xách giấy

Nguyên tắc để in túi giấy đẹp

In túi giấy màu sắc không quá 3 màu, họa tiết đơn giản

Thông thường để in túi giấy chỉ tập trung vào 1 màu chủ đạo để làm nổi bật hoa văn trên túi giấy. Hoa văn trên túi  giấy cần tinh tế, đơn giản, không nên lạm dụng nhiều, bởi nó sẽ khiến túi giấy trở nên màu mè, lỗi thời hơn mà thôi.

Khi in túi giấy, ngoài hoa văn, màu sắc của túi giấy cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng để nhận diện thương hiệu. Việc sử dụng màu chủ đạo một cách hài hòa vừa làm nổi bật thương hiệu, vừa làm nổi bật sản phẩm là một thành công lớn. Như vậy, khi nhìn thấy màu sắc khách hàng sẽ nhận ra đó là sản phẩm đại diện thương hiệu của bạn.

Vị trí đặt logo in túi giấy

Nguyên tắc để in túi giấy đẹp

in logo trên túi giấy khác biệt, sáng tạo để tạo ấn tượng cho khách hàng

Trên mỗi chiếc túi giấy thì không thể thiếu logo của thương hiệu. Nhiều người thường khi in túi giấy đặt logo ở giữa để giúp khách hàng dễ nhận thấy, dễ nhớ đến logo của thương hiệu. Để tạo sự khác biệt cho túi giấy của bạn, bạn có thể thiết kế logo theo nhiều vị trí khác để tạo sự khác biệt không nhất thiết phải ở giữa. Logo trong in ấn nghệ thuật sẽ mang lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Khi thiết kế logo khác biệt, sự ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ tác động rất nhiều đến hàng vi mua hàng của khách hàng.

In túi giấy đẹp phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là một yếu tố cao cần được đảm bảo trên túi giấy. Những hình ảnh màu sắc sử dụng, kích thước cần tạo ra sự hài hòa và bắt mắt. Đây là yếu tố tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

In túi giấy cần đơn giản và tinh tế

Nguyên tắc để in túi giấy đẹp

In túi xách giấy cần đơn giản để khách hàng dễ tiếp cận thông tin

Khi in túi giấy càng đơn giản, càng khiến khách hàng hiểu được dụng ý của thương hiệu doanh nghiệp, đôi khi túi giấy được in càng đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè. Đặc biệt khi in túi giấy càng đơn giản với phong cách cổ điển càng dễ gây ấn tượng, khách hàng nhớ lâu hơn.

Các thông tin khác khi in túi giấy cần nhỏ, ngắn gọn

Khi in túi giấy, ngoài việc in tên thương hiệu, công ty, với tông nền nổi bật, thì một số thông tin khác được in trên túi giấy như địa chỉ liên lạc, số điện thoại,… không cần quá đậm, phô trương, chỉ cần in các thông tin đó nằm ở vị trí dễ nhìn, font vừa phải, dễ đọc là được. Khi in các thông tin trên túi giấy, thông tin in cần ngắn gọn như vậy sẽ không làm nổi bật được ý đồ của doanh nghiệp là quảng cáo tên thương hiệu.

Nội dung cùng danh mục