Nhiều phong cách quán cafe đẹp được thiết kế từ gỗ Pallet

Gỗ pallet không phải là một vật liệu đắc tiền, nhưng nó được ví một chiếc áo mới của quán cafe, tạo nên những không gian đẹp. Dùng gỗ pallet thiết kế quán cafe tạo nên những đường nét độc đáo, đặc trưng riêng cho mỗi quán không đụng hàng. Gỗ pallet có thể sử dụng cho quán cafe mang nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, lãng mạn,…tùy theo sở thích mà mỗi chủ nhân quán cafe hướng đến.

Với không gian toàn gỗ pallet, nó giúp khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn cho người hưởng thụ trong quán cafe. Và dưới đây là một số phong cách quán cafe được thiết kế bằng gỗ pallet đang rất được nhiều chủ quán áp dụng thiết kế cho không gian quán của mình.

Thiết kế phong cách lãng mạn, cổ điển với gỗ Pallet

Nhiều phong cách quán cafe đẹp được thiết kế từ gỗ Pallet

Quán cafe được thiết kế với phong cách cổ điển với gỗ pallet ấm áp, mộc mạc

Ngày nay, với cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp tấp nập, ai cũng muốn tìm một không gian nhẹ nhàng yên tĩnh. Và với những người yêu thích sự lãng mạn nhẹ nhàng từ âm nhạc, hay những hoài hoài niệm cũ thì quán cafe trang trí bằng gỗ pallet là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các quán cafe trang trí với gỗ pallet mang không gian lãng mạn rất thu hút khách đến.

Chủ quán có thể đồng bộ không gian quán cafe của mình với gỗ pallet. Bạn có thể ốp gỗ từ tường, trần đến bàn ghế, lát sàn để tạo màu sắc gỗ mộc mạc,  ấm áp tự nhiên và có mùi thơm từ gỗ. Một không gian cafe lãng mạn không thể thiếu những cành hoa khô, cành lá khô, và ánh sáng đèn điện có màu vàng sẽ tăng thêm phần mộc mạc, ấm áp, trầm lắng cho không gian.

Thiết kế phong cách hiện đại với gỗ Pallet

Nhiều phong cách quán cafe đẹp được thiết kế từ gỗ Pallet

Gỗ pallet biến quán cafe thành phong cách hiện đại, tươi mới

Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe với không gian hiện đại pha lẫn cổ điển mộc mạc thì hãy nghĩ ngay đến gỗ pallet để tạo sự kết hợp độc đáo này.

Với không gian này người ta sử dụng gỗ pallet làm bàn ghế dạng hộp hình vuông và chữ nhật với nhiều kích cỡ khác nhau cùng với đèn bàn, gối dựa màu sáng, đồ trang trí để quán cafe trông hiện đại hơn. Ví dụ, nếu bộ bàn ghế được làm từ gỗ pallet sơn màu trắng, thì kết hợp với đó là ánh đèn điện màu trắng, cùng với đồ trang trí với tông trắng… như vậy nó trông rất hiện đại. Bạn có thể sử dụng những miếng lót đệm cho ghế ngồi, cùng với dùng cửa kính cho quán để cho không gian hiện đại mà ấm áp.

Với cách trang trí và thiết kế quán cà phê theo phong cách này sẽ phù hợp cho nhiều vị khách của quán, từ khách trẻ đến trung niên họ đều yêu thích kiểu thiết kế hiện đại lẫn cổ điển như thế này.

Thiết kế phong cách thiên nhiên với gỗ Pallet

Nhiều phong cách quán cafe đẹp được thiết kế từ gỗ Pallet

Trang trí quán cafe từ gỗ pallet mang phong cách thiên nhiên

Thiết kế quán cafe với phong cách thiên nhiên là hướng đến không gian mỡ, gần gũi với thiên nhiên. Do đó, với kiểu thiết kế này, dùng gỗ pallet cho những bộ bàn ghế với kiểu dáng đơn giản, và hãy giữ màu gốc của gỗ để mang cảm giác thiên nhiên.

Đồng thời, để quán cafe của bạn mang hơi hướng thiên nhiên, bạn nên kết hợp với những chậu cây trên trên cửa sốt, trên tường, hay chỉ đơn giản là hãy dùng những tấm pallet gỗ đóng làm vườn hoa, và đặt những chậu hoa lên đó như vậy bạn sẽ có không gian thật hoàn hảo, cho bạn cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Đây chính là điểm nhấn để khách hàng luôn ghé thăm quán cafe của bạn mỗi ngày.

Với gỗ pallet, ngoài những thiết kế mang phong cách nói trên, chủ quán cũng có thể dùng gỗ pallet để phối hợp nhiều không gian cho quán cafe của mình. Như dùng gỗ pallet để đóng khung tranh trong quán cafe, hay đóng gỗ pallet để tạo nên những bức tranh độc đáo, ấn tượng. Chất liệu gỗ pallet phù hợp để thiết kế những quán hơi nhỏ hẹp đến quán có không gian lớn.

Với những phong cách độc đáo bằng chất liệu gỗ pallet, nó có thể giúp các chủ kinh doanh sẽ có sự lựa chọn thông minh nhất cho không gian đẹp của quán cafe. Đồng thời, đây cũng là ý tưởng kinh doanh, chiến lược kinh doanh thông minh cho mỗi chủ nhân quán cafe.

Nội dung cùng danh mục