Những điều bạn đừng bỏ qua khi lắp đặt vách kính văn phòng?

Thi công vach kinh van phong hiện nay đang trở thành một xu hướng thiết kế đem lại cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp cho các văn phòng. Tuy nhiên, để có những lựa chọn sáng suốt để thi công hạng mục an toàn này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Kích thước thích hợp cho lắp đặt vach kinh van phong là bao nhiêu?

Hiện nay, các sản phẩm kính cường lực tiêu chuẩn có kích thước rất đa dạng từ 8 ly đến 19 ly. Mỗi hạng mục công trình có những yêu cầu riêng, đối với vách kính văn phòng thì độ dày 10ly là phù hợp nhất. Nếu 8 ly thường được sử dụng trong các gia đình, lượng tiếng ồn thấp thì vách kính văn phòng thích hợp với không gian có độ ồn cao hơn, đặc biệt có tác dụng tận dụng tối đa được khí lạnh từ điều hòa.

Vách kính văn phòng được sản xuất với tiêu chuẩn 10mm

Mọi thiết kế liên quan tới chiều cao của vách kính, các yêu cầu về mặt thiết kế khác là bạn đặt hợp đồng với bên cung ứng kinh cuong luc. Có thể nói thi công vách kính cường lực cũng cần cẩn trọng từ bước một như đối với bất cứ hạng mục thi công liên quan tới kết cấu tường, vách.

>>> Tham khảo: công trình Thi công vách kính văn phòng cao cấp tại Licoglass

Những phụ kiện liên quan tới vách kính văn phòng?

Thông thường khi lắp đặt vách kính cường lực văn phòng thì đơn vị thi công sẽ chủ động lên gợi ý cho khách hàng về các sản phẩm phụ kiện kính đi kèm theo với các mức báo giá thích hợp từ những sản phẩm có giá tốt nhất cho tới sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả. Nếu sơ qua thì có thể liệt kê các phụ kiện như sau: phụ kiện bản lề kính cường lực, nẹp sập, thanh giằng gia cố, U inox, nhôm định hình, keo Silicone Apollo, ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể có thể có thêm các phụ kiện bổ sung.

Những phụ kiện cần có của kính cường lực

Có điều chắc chắn rằng, sản phẩm có chất lượng tốt thì giá thành không rẻ nhất quả đất được. Với một công trình đầu tư có tính dài hạn như văn phòng thì việc lựa chọn sản phẩm kém có thể gây ra tình trạng sửa chữa nhiều lần hay mất an toàn trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm phụ kiện kính cường lực chất lượng tốt: VVP Thái Lan, Hand, Newstar, Hafle,… được nhập khẩu chính ngạch từ các công ty chuyên sản xuất sản phẩm uy tín với chế độ bảo hành cao.

Kẹp kính VPP Thái Lan

>>> Tham khảo: Bộ phụ kiện kính cường lực cho văn phòng

Theo kinh nghiệm của Licoglass, để tiết kiệm chi phí cũng như có chất lượng sản phẩm tốt nhất thì bạn cần có những sản phẩm phụ kiện như sau:

Bản lề kính cường lực âm sàn: gồm ban le kinh âm sàn VVP Thái Lan, bản lề âm sàn Hafele, bản lề âm sàn Newstar, bản lề âm sàn Hand

Kẹp kính cường lực: giúp cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính

Khóa cửa kính (có thể cần với một số phòng ban): bảo vệ an toàn cho dữ liệu giữa các phòng ban

Tay nắm cửa kính: giúp mọi người định hình được lối ra vào của văn phòng

Hệ doăng kính, keo

Báo giá các sản phẩm của Morehome được chi tiết rõ ngay trong hợp đồng

>>> Xem chi tiết bảng báo giá kính cường lực và phụ kiện

Hãy chi tiết hợp đồng với đơn vị cung cấp vách kính văn phòng ngay khi bạn đã chọn lựa được đơn vị hợp tác. Điều bạn cần được biết rõ về chi tiết giá thành từ sản phẩm phụ kiện, nguồn gốc, vách kính cường lực do đâu sản xuất, chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào,…

Đến với Morehome bạn sẽ được báo giá chính thức về sản phẩm phụ kiện cao cấp mà bạn yêu cầu cũng như giá thành của sản phẩm kính cường lực theo giá tiêu chuẩn m2. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay những mẫu vách kính văn phòng phù hợp nhất với xu hướng thiết kế văn phòng sớm nhất tại website: www.https://kinhcuongluc.com0975438686 (Mr.Chính)

 

 

Nội dung cùng danh mục