Rộ trào lưu in decal trên “siêu xe” đẹp hút hồn

Thời gian gần đây, xu hướng dán decal cho “siêu xe” của mình đang trở thành một trào lưu của giới trẻ. Đây là một trào lưu không chỉ có ở xe máy mà còn được các đại gia săn lùng những mẫu in decal đẹp cho xế hộp của mình. Cứ như một chiếc áo mới cho xe, in decal đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật chiếc xe của chủ nhân. Ngoài ra những hình in decal trên xe còn khẳng định phong cách và cá tính của chủ nhân sở hữu chiếc xe đó. 

Rộ trào lưu in decal trên "siêu xe" đẹp hút hồn

Sau một vài năm sử dụng xe thì có lẽ chủ nhân của chiếc xe cũng ngán ngẩm kiểu cũ rích này rồi, họ sẽ muốn có gì đó mới mẻ với “người bạn đồng hành” của mình. Và các chủ nhân tìm đến các dịch vụ in decal đẹp để làm mới con xe mình. Thậm chí các “siêu xe” sau khi được mua về, các chủ nhân tậu liền hình in decal theo sở thích của mình lên xe, các chủ nhân thích thú tạo khác biệt cho “siêu xe” của mình trong hàng vạn phương tiện đang lưu thông. Nhưng lại có một vài người tìm tới loại decal vì muốn thay đổi chiếc xe một cách đơn giản mà tạo được hiệu ứng tốt..

Với nhiều ưu điểm như thi công đơn giản, nhanh, có nhiều tùy chọn màu, chơi màu độc. Những chủ nhân của các “siêu xe” có thể chế chiếc xe của mình từ những ý tưởng phim ảnh, hay một đội bóng thể thao nào đó mà mình yêu thích. Điều này đã tạo nên nhiều chiếc xe độc, lạ mắt và được giới trẻ truyền tay nhau chơi với mốt này.

Ngoài trào lưu in decal trên xe, ngày nay các mẫu hình in decal như một “hiện tượng” được giới trẻ săn lùng. Những sticker in decal trở nên quen thuộc với các bạn từ vật dụng như mũ bảo hiểm, điện thoại, lap top…các sticker đó được các bạn sáng tạo, biếm họa độc, lạ theo phong cách riêng của mình.

 

Nội dung cùng danh mục