Tận dụng không gian cửa sổ để tạo góc làm việc cực thoải mái cho nhà chung cư nhỏ

Nhà chung cư nhỏ, phòng nhỏ hay ngay cả khi có khung cửa sổ nhỏ, bạn vẫn sẽ có một góc làm việc thoải mái đến bất ngờ với những ý tưởng vô cùng thú vị dưới đây.

Khi không gian sống của bạn có diện tích hạn hẹp, bạn sẽ nghĩ thật khó khăn để tạo cho mình một cuộc sống thoải mái với đầy đủ các khu vực chức năng. Tuy nhiên, trên thế giới có hàng triệu người đang sống vô cùng thoải mái trong những căn hộ nhỏ.

Bởi ngoài việc thiết kế nội thất tiết kiệm không gian, bạn có thể tăng thêm chức năng cho bất kỳ khoảng diện tích nào, tận dụng từng cm của không gian sẽ giúp nỗ lực có cuộc sống đủ đầy của bạn được đền đáp xứng đáng.

Tận dụng khung cửa sổ lớn

Nếu cửa sổ của bạn đủ lớn để thiết kế một góc làm việc thoải mái thì đó là một điều vô cùng thuận lợi. Với những khung cửa sổ lớn, đừng nên bỏ qua việc thiết kế thêm các khu vực lưu trữ để góc làm việc sáng đẹp và gọn xinh hơn.

Khung cửa lớn để lắp đặt bàn làm việc và kệ được thiết kế ở góc tường đối diện cho không gian làm việc thêm rộng thoáng.

Khung cửa sổ được bố trí các khu vực lưu trữ bên dưới, phân chia chức năng hợp lý.

Nếu không có không gian làm việc riêng, bạn có thể chọn cửa sổ phòng ngủ để làm việc.

>>> Xem thêm Không gian làm việc sáng tạo cho nhà chung cư nhỏ

Tận dụng khung cửa sổ nhỏ

Khung cửa sổ có kích thước nhỏ của bất kỳ không gian nào như phòng khách, phòng ngủ hay không gian ăn uống. Chỉ cần bạn tạo một ý tưởng thú vị cho bệ cửa sổ, dù góc nhỏ này rất hạn hẹp nhưng vẫn đủ để tạo nên góc làm việc xinh xắn trong nhà.

Ai cũng sẽ muốn sở hữu góc làm việc nên thơ như thế này. Bệ cửa sỏ nhỏ được gắn bàn có cùng màu với tường, nhỏ xinh đặt bên cạnh góc thư giãn. Chỉ với cách xử lý không gian đơn giản và không hề tốn diện tích này, bạn sẽ luôn muốn được làm việc ở nhà.

Góc cửa sổ ngập tràn màu xanh của cây cối và nắng gió bên ngoài, đừng bỏ lỡ cơ hội thiết kế góc làm việc với bàn gắn lên tường. Thêm ghế ngồi êm ái, tấm thảm mỏng mảnh họa tiết dân tộc để tăng thêm nhiều chức năng thú vị.

Bạn sẽ yêu ngay góc làm việc này ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi chỉ gắn bàn lên cửa sổ, cùng tông màu và chất liệu của gỗ sẽ giúp không gian làm việc thêm thư giãn và thoải mái.

>>> Xem nhiều mẫu thiết kế góc làm việc cho căn hộ chung cư đẹp tại đây.

Với những không gian phòng làm việc nơi góc cửa sổ nhà chung cư này không chỉ tạo cho bạn không gian làm việc thoải mái mà nó còn có thể là nơi thư gian, nơi tạo ra những ý tưởng mới lạ trong công việc của bạn.

Để có thể làm việc ở nhà được một cách tập trung thì việc tạo ra những không gian làm việc tiện nghi, thoải mái và sáng tạo mới là quan trọng. Với những căn hộ chung cư thì việc thiết kế phòng làm việc riêng thì hơi khiêm tốn về diện tích nhưng nếu tận dụng không gian cửa sổ như trên thì bạn sẽ có được không gian làm việc tại nhà độc lạ và theo phong cách riêng biệt của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế không gian làm việc hay nội thất nhà chung cư đẹp thì liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn và cùng làm việc với đội ngũ KTS sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Nội dung cùng danh mục