Top 3 truyện Teen hay đã hoàn

Dưới đây là Top 3 những bộ truyện teen đã hoàn thành vô cùng hay và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Những tác giả nổi tiếng trong giới truyện như Bự Bự, Song_Lam… có lẽ không còn quá xa lạ với các đọc giả. Hãy cùng theo dõi và phân tích xem đâu là lý do 3 bộ truyện này được đánh giá là những truyện hay không thể bỏ lỡ nào.

Top 1: Thầm Yêu.

Cả tuổi thanh xuân chờ đợi chỉ yêu thầm cậu ấy.

Truyện Thầm Yêu là bộ truyen teen hay full nổi tiếng lấy đi nước mắt của rất nhiều người của tác giả Bự Bự. Nếu bạn đang tìm một câu chuyện ngược tình sâu sắc mà lại nhẹ nhàng phảng phất thì bạn nên đọc truyện Thầm Yêu này. Truyện kể về cô bé Minh Anh nhí nhảnh nhưng lại vô cùng vui tươi lạc quan, theo suốt quá trình theo đuổi cậu học sinh giỏi xuất sắc về mọi mặt nhưng lại tinh nghịch, cậu thiếu gia Long được nhiều người biết đến.

Trong chặng đường thanh xuân chỉ biết dõi theo cậu, cô đã cảm thấy thật vui vẻ khi cậu ấy ngoảnh mặt nhìn mình, khi cậu ấy nói chuyện với mình, và chỉ cần cậu cười là mọi thứ như nở hoa. Câu chuyện này vô cùng đẹp đẽ, nó như thể một hành trình tìm thứ gọi là hạnh phúc. Và bạn sẽ ngỡ đâu thấy mình thoát hiện ở đâu đó trong câu chuyện. Khi đọc truyện, chắc hẳn lời văn hay sống động của tác giả đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả. Và bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ truyện ngược tâm Thầm Yêu của tác giả Bự Bự này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tham-yeu.9205/

Top 2: Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo.

Kể lại toàn bộ truyện ma của cả 12 cung hoàng đạo bí ẩn.

Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo của tác giả Vô Danh. Nếu bạn đang muốn đọc thể loại Kinh Dị, 12 Cung Hoàng Đạo thì không thể bỏ qua truyện này được. Truyện kể về suốt quá trình quỷ quái của cả 12 cung hoàng đạo vô cùng bí ẩn và huyền bí. Cuộc truy tìm kẻ đứng đằng sau tất cả mọi chuyện gây ra tai hoa cho cả 12 cung. Sự thật vô cùng ly kì và hứng thú, pha chút trinh thám sẽ khiến câu chuyện thêm phần kịch tính.

Chắc hẳn, khi đọc truyện bạn sẽ phải cảm thấy rùng mình và như thể lạc lõng vào mê cung của câu chuyện. Nếu yêu thích truyện ma, truyện 12 cung hoàng đạo thì không thể không đọc Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo của tác giả Vô Danh được, pha lẫn trinh thám, kinh dị và 12 cung hoàng đạo sẽ khiến bạn phải hứng thú khi đọc truyện.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/truyen-ma-12-cung-hoang-dao.2021/

Top 3: Ừ Thì, Tao Thích Mày!

Đôi bạn thân nhưng lại giấu nhau truyện tình cảm đối với đối phương.

Truyện Ừ Thì, Tao Thích Mày của tác giả Song_Lam. Nếu bạn yêu thích kiểu truyện hài hước và tình cảm học đường thiếu niên thì nhất định không thể bỏ qua truyện này được. Bởi đây là một tác phẩm vô cùng dễ thương và lãng mạn theo cách tuổi teen, không pha chút chất xám, chân thật của tuổi thanh xuân đến không tưởng. Truyện kể về một cô học sinh tài giỏi về mặt học tập, xinh đẹp Vi Yến và cậu bạn thân Khôi, là học sinh cá biệt lúc nào cũng bị kiểm điểm.

Cả hai là bạn thân đã được 12 năm, luôn bên nhau như hình với bóng. Nhưng rồi, cậu bạn Khôi cũng nói ra sự thật về tình cảm của mình đối với cô là vô cùng chân thành. Rằng cậu thích cô suốt 12 năm bây giờ mới dám mở lời. Lối dẫn dắt truyện lý thú và hài hước, nhưng lại chân thật đến khó cưỡng. Bạn không thể nào không đọc truyện này vì bạn sẽ đánh mất một bộ truyện thuộc thể loại tình cảm học đường mà bạn thích.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/u-thi-tao-thich-may.6923/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục