Top 3 truyện tiểu thuyết huyền huyễn đang được quan tâm nhiều nhất quí 1/ 2018.

Thế giới truyện là một thế giới đa sắc màu, đa cảm xúc. Ở thế giới ấy từng nhân vật dưới ngòi bút của mỗi tác giả bộc lộ một thiên tính riêng của chính mình, tạo nên một giai điệu riêng biệt cho từng câu chuyện. Là một người đam mê viết lách, tôi vô cùng yêu thích và ủng hộ lĩnh vực này. Tiểu thuyết đối với tôi là nguồn sống tinh thần mỗi khi tôi cảm thấy nặng nề và mệt mỏi, nó khiến cho cuộc sống của tôi thêm thú vị và nhiều màu sắc.

Tiểu thuyết thì vô cùng đa dạng nhưng thể loại mà tôi yêu thích nhất là Huyền Huyễn mang hơi hướng Trinh Thám. Nếu bạn là một người đam mê yêu thích những cuốn tiểu thuyết như vậy giống tôi thì bạn nhất định phải đọc qua top 3 cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại Huyền Huyễn điển hình đang là cơn sốt trong giới tiểu thuyết sau đây:

Top 1: Vô Hạn Thự Quang

Ánh sáng bình minh nơi địa ngục tăm tối

Vô Hạn Thự Quang là cuốn tiểu thuyết Huyền Huyễn kết hợp hơi hướng khoa học viễn tưởng. Câu chuyện xoay quanh một thế giới địa ngục tăm tối – nơi ánh sáng không bao giờ chiếu đến, một nơi thâm trầm khủng bố không có bất kì dấu hiệu nào của sự sống. Từ khi thế giới ấy xuất hiện những ký hiệu YES-NO cũng bắt đầu xuất hiện từ đấy mang theo một ngọn lửa nhỏ nhưng có sức mạnh kinh hoàng, ngọn lửa ấy có thể hủy diệt cả một thế giới rộng lớn. Song ngọn lửa ấy lại là ánh sáng bình minh, hi vọng cuối cùng của nhân loại nơi địa ngục tắm tôi. Sự biến mất của vị trí giả mạnh đẽ làm thay đổi cục bộ Chủ Thần. Mọi chuyện sẽ ra sao? Điều gì sẽ xảy ra với thế giới ấy? Rồi mọi chuyện có được giải quyết? Hãy đón xem Vô Hạn Thự Quan tất cả sẽ được giải đáp trong bộ truyện này.

Là một người đam mê tiểu thuyết, Vô Hạn Thự Quang là một trong những bộ truyện mà tôi yêu mến nhất. Thế loại truyện này vô cùng mới lạ và ít xuất hiện ở các cuốn tiểu thuyết khác. Đa số các cuốn tiêu thuyết Huyền Huyễn đều mang hơi hướng Dị Năng nhưng ở cuốn tiểu thuyết này lại là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa thể loại Huyễn Huyễn với Khoa Học Viễn Tưởng. Điều ấn tượng nhất trong bộ truyện này làm cho tôi nhớ mãi không quên là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bối cảnh trong truyện với nhau. Tuy các bối cảnh truyện đan xen lẫn lộn nhau nhưng không mất đi tính logic và mạch truyện rõ ràng của câu chuyện. Truyện Vô Hạn Thự Quang là sự sáng tạo vô cùng độc đáo của tác giả, mang đến cho độc giả ấn tượng sâu sắc khó phai mờ, là bước ngoặt đột phá của lĩnh vực tiểu thuyết.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Vô Hạn Thự Quang: https://thegioitruyen.com/vo-han-thu-quang.13094/

Top 2: Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

Một lần nữa với biệt danh Hỏa Thần

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thân là bộ truyen doc do tác giả Khương Lê sáng tác ra – một cây bút đang làm mưa làm gió trong giới tiểu thuyết. Bộ truyện này là bộ truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn nhưng lại có sự kết hợp giữa Xuyên Không và một ít Trinh Thám. Trung tâm câu chuyện xoay quanh cô gái mang tên Vật Liệt Diễm – là một cô gái si ngốc ngay từ khi sinh ra, là phế nhân của đại thế gia Vân Gia. Ngay từ khi chào đời số phận của cô đã được an bài là nhận mệnh khổ, ngay cả cái tên cũng là do mẫu thân đặt cho. Sống hạnh phúc với mẫu thân được vài năm thì cô phải cách biệt trần thế với người thân duy nhất của mình, được Mộc Miên lớn hơn hai tuổi nuôi dưỡng. Sau này lớn lên cô phải lòng Thất vương gia Hiên Viên Minh trong một lần hắn tới thăm phủ Thừa Tướng. Bởi vì quá thương nhớ ái nhân nên cô đã đến tận Vương phủ để chờ đợi nào ngờ lại bị một hắc y nhân bị thương bắt đi.

Cho đến khi hồi phủ cô vẫn không biết có chuyện gì xảy ra, đồng thời lại bị Vân Mộng Dao hù dọa nên nhảy xuống hồ tự vẫn. Trong lúc đó một cô gái đang sống trong một tổ chức dị năng, là kẻ đứng đầu tổ chức ấy lại vô tình xuyên vào cơ thể của cô nàng Vân Liệt Diễm. Từ đó mọi chuyện bắt đầu thay đổi, Vân Liệt Diễm không còn là cô gái ngu ngốc như xưa nữa mà lại hoàn toàn thay da đổi thịt trở thành một con người hoàn toàn khác. Liệu rằng cô nàng Vân Liệt Diễm mới này có thoát khỏi tiếng đời phế nhân? Vân gia có thật là mộ thế gia được người người ngưỡng mộ? Hãy theo dõi và ủng hộ bộ truyện này của tác giả Khương Lê nhé!

Khi đọc bộ truyện này điều làm tôi ấn tượng nhất là sự kết hợp tài tình của tác giả giữa các thể loại với nhau. Đó là sự kết hợp vô cùng sáng tạo, tạo nên nét riêng biệt riêng cho bộ tiểu thuyết này. Đồng thời cách sử dụng ngôn từ cũng là một điểm cộng cho bộ truyện này. Cách trình bày rõ ràng, lời thọai và lời dẫn được phân chia rõ ràng khiến cho câu chuyện dễ dàng đọc và không rối mắt người đọc. Ngoài ra điều đặc biệt ở bộ truyện này là chuyện tình yêu dở khóc dở cười của nhân vật chính, tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho đọc giả.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần: https://thegioitruyen.com/nhi-tu-di-nang-cua-mau-than-hoa-than.3931/

Top 3: Lễ Tình Nhân Đẫm Máu

Vụ án giết người trong lễ tình nhân

Lễ Tình Nhân Đẫm Máu là một bộ truyện Trinh Thám hoàn toàn do tác giả Đào Đào Nhất Luân sáng tạo nên. Câu chuyện kể về chuyện tình yêu giữa hai nhân vật là Tả Kình Thương – giáo sư tiến sĩ Đại Học điều tra Hình Sự, Cảnh Đốc cấp một và Thư Tầm nguyên là Chuyên gia Tâm lý học Tội phạm và giảng viên bộ môn Tâm lý học thực tiễn. Xen lẫn giữa chuyện tình yêu của hai người là những vụ án vô cùng đẫm máu đáng sợ. Những bí mật kinh hoàng, những oan trái trong tình yêu, sự khổ đau của người trong cuộc… Tất cả sẽ được lí giải thông qua sự điều tra tài tình của các đội viên Hình Sự. Muốn biết câu chuyện diến biến ra sao hãy đón đọc Lễ Tình Nhân Đẫm Máu của tác giả Đào Đào Nhất Luân nhé!

Đến với thể loại Trinh Thám này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh như tôi khi cùng tham gia điều tra các vụ án với các nhân vật trong truyện. Những suy luận logic, tình huống truyện hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt. Điều làm tôi nhớ nhất trong bộ truyện này là sự phản ánh xã hội thông qua tác phẩm này, một mặt trái của xã hội được hiện lên vô cùng rõ nét và chân thật.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Lễ Tình Nhân Đẫm Máu: https://thegioitruyen.com/le-tinh-nhan-dam-mau.4230/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục