Top 3 truyện xuyên không của tác giả Vô Tụ Long Hương

Đối với những độc giả ruột của tác giả Vô Tụ Long Hương thì không ai không biết độ lầy của truyện ra sao rồi. Xuyên không, hài hước mang theo cơn gió mới khiến bạn đọc không cảm thấy nhàm chán. Mỗi câu chuyện đều mang theo sắc thái riêng cũng độ bá đạo không thua kém gì nhau, tôi xin giới thiệu với các bận top 3 xuyên không của Vô Tụ Long Hương về thể loại truyện xuyên không bá đạo.

Hãy chuẩn bị trước tinh thần để đọc truyện, đừng vừa ăn vừa đọc, không thì lại cười đến mức sặc cơm lên mũi, hay bức xúc đến mức đập nát luôn chén cơm. Bạn không sao, chứ tôi thì tội chén cơm ấy lắm! Thôi nói vòng vo vậy đủ rồi, chúng ta cùng bắt đầu khám phá nhé!

Top 1: Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không

Hành trình xuyên không không như trong truyện viết nhỉ!?

Thật thì tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn thôi, bởi vì Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không đọc và chiêm nghiệm mới thấy hết được sự thú vị. Đây là một cuộc hành trình xuyên không của cô gái tên Long Hương, xuyên không về thời cổ đại, những ảo tưởng mà cô dệt nên cũng tiêu tan từ đó. Đống tiểu thuyết xuyên không kia đúng là lừa người.

Truyện mang theo phong cách mới, cách xây dựng nhân vật cũng mới lạ, kèm theo diễn biến câu chuyện hài hước bá đạo, khiến độc giả không thể nào nhịn cười một phút giây. Long Hương là một cô gái trưởng thành rất bình thường như bao người con gái khác, sở thích của cô chính là đọc sách, sách thích đọc nhất lạ là tiểu thuyết xuyên không. Thật sự không phải khoe khoang chứ, những truyện xuyên không cô đã đọc qua không hơn một ngàn thì cũng chẳng thể dưới chín trăm chín mươi quyển, có thể nói trong đầu cô là một tàng thư cát đầy đủ mắm muối về truyện xuyên không, cho nên hành trình cô đi cũng mặn mà không kém.

Long Hương cứ đắm mãi trong mớ tiểu thuyết mà mình đọc, kết quả là lớn rồi vẫn chưa có sự nghiệp ổn định, cuộc sống cứ lúc này lúc kia, không chịu yêu đương ai, ngày ngày trong mơ, tâm tư mê mẩn, trông ngóng mỗi việc được xuyên không về cổ đại, dùng nét riêng biệt về cô gái ở thế kỷ hai mươi mốt để chinh phục một vị vua hoặc chàng trai mỹ mạo song toàn nào đó. Và cũng có ngày ông trời cho cô toại nguyện, xuyên không đến thế giới cổ đại. Tại đây cô bắt đầu hành trình của riêng mình, không biết là nên vui hay buồn nhưng mag tôi nghĩ nó khá vui đấy. Đâu có gì dễ dàng lấy được như trong truyện tiểu thuyết vẫn hay viết đâu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không: https://thegioitruyen.com/su-that-sieu-hai-dang-sau-xuyen-khong.1393/

Top 2: Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy

Đúng là bi kịch nối tiếp bi kịch.

Câu truyện Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy không kém gì Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không, số phận nữ chính cũng nghiệt ngã không kém gì nhau đâu. Xuyên không đúng là lừa người, cái gì mà vương phi, tiểu thư các thứ chỉ là dụ dỗ con nít thôi.

Truyện kể về cô gái tên Lâm Tử Thanh, năm nay vừa tròn mười tám tuổi thanh xuân, là một thanh niên lầy lội của thời hiện đại. Học lực bình thường, nhân phẩm không xấu cũng chả tốt, tôi thấy mình đâu đây. Điểm đặc biệt để nhận dạng Lâm Tử Thanh là khi cô mở miệng ra, lúc nào cũng đi kèm câu “con mẹ nó”. Nghiệt ngã, định mệnh đúng là biết trêu người, cô nhớ bản thân minh cũng đâu ăn ở tệ, tạo nghiệp gì mà mới đó cô còn đang ở tuổi thiếu nữ tràn rề nhựa sống, thì hôm nay đã trong thân xác goá phụ ở tuổi xế chiều sắp lìa đời mất rồi!?

Thật ra Lâm Tử Thanh nàng không sợ chết đi, mà nàng cảm thấy buồn cho số phận thấy heo chạy mà không thể chạy theo bắt, không được ăn thịt heo, nụ hôn đầu còn chưa bị cướp mất vậy mà đã có một đàn con cháu hoành tráng lệ đứng ngay ngắn hàng lối cúi chào rồi. Ở trong thân xác Hoàng Thái Hậu gần đất xa trời, nàng cảm thấy vô vọng. Cho đến một ngày nàng gặp được Vô Trần, chàng trai trẻ tuổi, hiền hoà và vẻ đẹp tựa thượng tiên. Hắn đã đi ngược với đạo lý chấp nhận nguồn gốc kỳ lạ của nàng, chấp nhận luôn những lời nói không căn cứ, nếu người khác nhiều vào chắc tưởng Hoàng Thái Hậu già rồi, nên không còn minh mẫn nữa, nói những chuyện phi thực tế.

Chỉ có ở bên Vô Trần nàng mới cảm nhận được trái tim cô đơn trong lồng ngực như được ai thắp lên ngọn lửa ấm áp. Cảm thấy bản thân mình trở thành thiếu nữ Lâm Tử Thanh, thì ra nàng yêu chàng trai ngây ngô này mất rồi. Dù chuyện tình đẹp thật, nhưng tôi vẫn buồn cười sao sao ấy!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ráng Chiều Tà – Tôi Là Bà Nội Khang Hy: https://thegioitruyen.com/rang-chieu-ta-toi-la-ba-noi-khang-hy.10449/

Top 3: Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu

Thời gian nào có đợi chờ một ai.

Thanh xuân theo thời gian mà trôi qua, còn thời gian vốn vô tình không chờ đợi một ai cả, nhắm mắt mở mắt thì ra thế giới xung quanh đã thay đổi nhiều đến vậy, chớp mi vài cái trên mặt đã có vài nếp nhăn.

Truyện Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu là bộ truyện hài hước, xuyên không kinh điển của Vô Tụ Long Hương, có lẽ đây là bộ truyện xuyên không đỡ tội nữ chính nhất của tác giả thì phải. Một cuộc hành trình ngắn đầy vui nhộn của Tần Niểu khi xuyên không và trở thành một nữ tử xinh đẹp ở thời cổ đại. Nàng là một bác sĩ ở khoa tiết niệu, có tính cách mạnh mẽ giống con trai nên đến bây giờ vẫn ế chỏng vó. Ngày này đến năm nọ đều tiếp xúc với tiểu đệ của đàn ông riết nàng cũng không còn bất ngờ, hay thẹn thùng mà xem đó là một việc bình thường để kiếm sống.

Một ngày đẹp trời nàng nhìn mình trong gương mới hay ra mình đã bắt đầu già, nếp nhăn đã hiện rõ ở các nơi trên cơ thể. Sau một đêm khó ngủ, trằn trọc bởi cuộc đời trôi qua nhanh quá. Sáng hôm sau tỉnh dậy mới hay bản thân xuyên không rồi, thân xác nàng chiếm đoạt tên Thu Thuỷ Nhu năm nay hai mươi hai cái xuân xanh, xinh đẹp quyến rũ lại còn là chính thê của Mộ Dung thế gia, ở dưới có hai vị tiểu thiếp yêu kiều. Sự tình vì nữ chủ nhân thân xác rơi xuống nước, sau đó đi thẳng đến điện Diêm Vương nên nàng mới có cơ duyên mượn xác, bắt đầu một cuộc sống mới mẻ thú vị. Liệu nàng sẽ xoay sở sao với cuộc sống xa lạ này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu: https://thegioitruyen.com/nguyet-xuat-kinh-son-dieu.3879/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục