Top truyện hay nhất của tác giả Cố Tây Tước (kỳ 1)

Ngôn tình Trung Quốc từ lâu đã là cái tên nổi tiếng và có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng những người đam mê tiểu thuyết. Nó là “bệ phóng” đưa tên tuổi của những tác giả – người đứng sau những tác phẩm ngôn tình từng làm mưa làm gió khắp các văn đàn như: Đồng Hoa, Phỉ Ngã Tư Tồn, Đinh Mặc, Cố Tây Tước,…đến gần hơn với độc giả.

Trong số đó, Cố Tây Tước luôn là một trong những tên tuổi nổi tiếng và nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhất của độc giả. Mặc dù xuất hiện sau những Đồng Hoa, Phỉ Ngã Tư Tồn hay Đinh Mặc, thì Cố Tây Tước vẫn tạo được dấu ấn riêng mang đậm phong cách cá nhân của mình. Văn phong nữ tính, dịu dàng mà vẫn sâu sắc, quyến rũ trong từng câu chữ của cô đã chinh phục hoàn toàn những ai mê đắm tiểu thuyết tình yêu.

Sau đây là top truyện hay nhất của tác giả Cố Tây Tước, được độc giả trên các webtruyen ngon tinh yêu thích. (Kỳ 1). (Bài tổng hợp không sắp xếp truyện theo thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi tác phẩm đều có điểm hấp dẫn riêng biệt.)

1. All In Love

All In Love là cái tên đưa Cố Tây Tước trở thành hiện tượng khắp các văn đàn.

All In Love là tiểu thuyết nổi tiếng về tình yêu của Cố Tây Tước. Bằng văn chương dịu dàng mà tha thiết tình cảm ấy, tác giả đã mang đến một khung cảnh ngập tràn hương vị tình yêu khiến độc giả mê đắm.

Câu chuyện giúp độc giả hồi tưởng về một hành trình tình yêu đẹp đẽ của hai nhân vật chính là Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. Truyện giống như cuốn nhật kí của Cố Tây Tước ghi lại những điều thú vị trong cuộc sống về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình thông qua lăng kính của hai nhân vật chính, trải dài suốt nhiều năm bên nhau. Cố Thanh Khê lạnh nhạt nhưng sâu sắc, Từ Vi Vũ “tính ưa sạch sẽ, da mặt hơi dày, ngoài ra tính hơi bỉ ổi” nhưng lại nhất kiến chung tình với câu nói: Cố Thanh Khê, cả tuổi thanh xuân của anh đều dành hết cho em, thế nên em phải có trách nhiệm với anh đấy!” đã ghi dấu sâu đậm trong lòng độc giả.

Độc giả có thể thưởng thức câu chuyện tình lãng mạn và đẹp đẽ này ở đây: https://thegioitruyen.com/all-in-love.5283/

2. Bức Thư Bị Lãng Quên

Chuyện tình đẹp và cảm động của Lý An Ninh và Từ Mạc Đình sẽ khiến trái tim độc giả thổn thức.

Một người ban tự nhiên, một người ban xã hội, một nữ sinh bình thường, một đại thần chói lóa, những tưởng hai người sẽ vẫn như hai đường thẳng song song, thế nhưng ông trời lại cho họ tình cờ gặp mặt. Câu chuyện bắt đầu từ lá thư thổ lộ của Từ Mạc Đình gửi cho Lý An Ninh. Họ là bạn học trung học của nhau. Anh thầm mến cô nên đã gửi cho An Ninh một lá thư giải bày tình cảm. Nhưng định mệnh trêu ngươi, cô không bao giờ đọc được lá thư đó vì bị tai nạn giao thông. Còn anh nghĩ cô đã từ chối mình mà lặng lẽ giấu đi tình cảm mới chớm nở đó.

Nhưng duyên phận của họ chưa kết thúc. Sáu năm sau gặp lại, một cách thật tình cờ, cả hai đã nối lại những thương yêu bị bỏ lỡ suốt thời thanh xuân. Từ Mạc Đình liên tục tấn công, Lý An Ninh vốn không còn đường để lùi nữa. Một câu chuyện tình đẹp đẽ, ngọt ngào và bền chặt, len lỏi tận sâu tâm can của độc giả.

Chúng ta có thể nhìn ngắm và thưởng thức câu chuyện ngọt ngào này ở đây: https://thegioitruyen.com/buc-thu-bi-lang-quen.9403/

3. Nơi Nào Đông Ấm

Nơi Nào Đông Ấm tiếp tục là một chuyện tình đẹp đẽ, bền chặt và cảm động của Cổ Tây Tước.

Một chuyện tình đến từ những nghi ngờ và đau đớn, đến từ những vết thương kéo dài suốt bao năm tháng, chắc chắn sẽ khiến trái tim chúng ta thổn thức từng nhịp cùng với họ. Sáu năm trời nơi đất khách quê người xa lạ đã biến cô gái Giản An Kiệt ngây thơ ngày nào trở nên lạnh lùng, cay độc và luôn dùng vỏ bọc xù xì để bảo vệ trái tim mình. Nhưng cô vẫn chưa thôi ám ảnh về cái tát năm đó anh dành cho cô, về một sinh mạng vì cô mà kết thúc, về những đau thương mà gia đình mang lại.

Nhưng cô không hề biết rằng, có một người đã thầm yêu cô từ lâu. Có một người dù trở thành anh họ hợp pháp của cô, vẫn một lòng thầm thương mến cô. Có một người đau lòng, bất lực và chỉ có thể dõi theo cô suốt sáu năm trời. Đó chính là Tịch Hy Thần. Đi một vòng lớn mới có thể lại gặp nhau, họ sẽ tha thứ mọi lỗi lầm của nhau và rộng mở trái tim để cho nhau một tình yêu trọn vẹn? Tất cả sẽ có câu trả lời trong phần kết của Nơi Nào Đông Ấm.

Độc giả có thể đón đọc đoạn kết ngọt ngào này ở đây: https://thegioitruyen.com/noi-nao-dong-am.3804/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục