iPhone 4 8GB

iPhone 4 8gb phiên bản 2012 đã chính thức ra mắt cùng thế hệ mới iphone 4s, là chiếc điện thoại có thiết kế tuyệt vời, từ mặt trước cho đến mặt sau các chi tiết từ nhỏ nhất đều được gia công rất cẩn thận. Ở phiên bản 8GB màu trắng này, bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, chụp ảnh…

iPhone 4 ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng, với một cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành iOS 5, cảm ứng mượt mà. Chiếc smartphone này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, với thiết kế tính tế đến từng chi tiết.
“Với thiết kế vuông vức, nhưng iPhone 4 vẫn có những nét đặc thù của Apple không lẫn vào đâu được”, Cnet bình luận trong bài đánh giá của mình. Mỏng chỉ 9,3 mm, Jobs gọi đây là chiếc smartphone mỏng nhất từ trước tới nay, điều này sẽ tạo nên một cuộc đua trong thời gian tới.

221-iphone_3g

Máy được hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11n nhưng lại chỉ chạy trên 1 dải tần 2.4 GHz. Điều này khiến iPhone 4 không tận dụng được hết lợi thế tốc độ khi sử dụng với các thiết bị Wifi như Airport Extreme, Airport Express và Time Capsule vốn cũng sử dụng chuẩn 802.11n nhưng chạy trên cả 2 băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Tốc độ thiết kế của 802.11n có thể đạt tới 300 Mbps, nhưng iPhone 4, với sự giới hạn về băng tần , sẽ chỉ đạt tốc độ tối đa khoảng 72 Mbps. Không quá cao nếu so sánh với iPhone 3GS sử dụng chuẩn 802.11g với tốc độ lý thuyết đạt 54 Mbps. Dù vậy, iPhone 4 vẫn sẽ tận dụng tốt lợi thế tầm phủ sóng rộng và ổn định của chuẩn n.

iphone-4-8gb-2

Ngoài ra iPhone 4 16GB còn được trang bị khả năng quay phim HD 720p vớ 30 khung hình/giây (30fps) và những đoạn phim nay này có thể được xử lý ngay trên chiếc iPhone 4 với phần mềm iMovie mà Apple sẽ bán với giá 4.9usd. iMovie là phần mềm xử lý phim có trong bộ ứng dụng iLife được người dùng máy tính Apple ưa dùng.

iphone-4-8gb-3

Kho ứng dụng siêu khủng

Kho ứng dụng khổng lồ với số lượng nhiều nhất và đa dạng nhất thế giới là một đặc điểm không thể bỏ qua khi nói đến các sản phẩm di động của Apple. Với hơn 500,000 ứng dụng đủ mọi thể loại, lĩnh vực phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Từ các ứng dụng tính toán, hỗ trợ công việc, tự điển, các phần mềm học tập (ngoại ngữ chẳng hạn), các chương trình chỉnh sửa hình ảnh, video, các chương trình điều khiển kết nối,… và đặc biệt được quan tâm là kho trò chơi cực lớn. Chất lượng chơi game không thua kém so với các thiết bị chơi game cầm tay chuyên dụng.
Ngoài ra, Apple còn cung cấp kho nhạc, phim, sách báo, tin tức và rất nhiều tiện ích khác trong hệ sinh thái iOS của mình, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.