Nokia 808 PureView là thiết bị xuất sắc nhất MWC 2012

Giải “Thiết bị di động hoặc máy tính bảng tốt nhất MWC 2012” đã được các nhà báo và chuyên gia hàng đầu tin tưởng trao cho smartphone đặc biệt của Nokia.
Chiếc điện thoại Nokia 808 PureView đã vinh dự được trao giải “Thiết bị di động cầm tay hay máy tính bảng tốt nhất tại Mobile World Congress 2012”. Giải thưởng do các nhà báo và nhà phân tích hàng đầu tại MWC bình chọn, là phần thưởng hết sức uy tín tại sự kiện. Rất nhiều người phải khẳng định rằng 808 là một smartphone vô cùng đặc biệt.
Jo Harlow, phó chủ tịch cao cấp mảng thiết bị thông minh của Nokia phát biểu sau khi nhận giải, “đây là một giải thưởng tuyệt vời, bởi điều này chứng tỏ những trải nghiệm của khách hàng đã có ảnh hưởng đến quyết định trao giải. Tuy giải thưởng về công nghệ, nhưng quan trọng hơn là cách mà công nghệ đem trải nghiệm đến cho người dùng”. Ông cũng không ngớt lời khen sản phẩm của hãng về nhiều mặt.

188-nokiaCác lãnh đạo của Nokia và giải thưởng danh giá dành cho smartphone 808 PureView.

Đầu năm nay, smartphone Lumia 900 của Nokia cũng được trao giải smartphone tốt nhất tại CES 2012. Với những thành công trên, Nokia đang khẳng định lại vị trí hàng đầu của mình trong làng di động. Từ đầu năm đến giờ, hãng không ngừng “gặt hái” cái giải thưởng, đánh giá tốt từ các sự kiện hay giới chuyên gia. Gần đây nhất, Nokia cũng vươn lên vị trí số một trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh sử dụng Windows Phone, vượt qua HTC, Samsung và LG.

Anh Quân
Nguồn: sohoa